THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm TOTO vô cùng đa dạng và nhiều mẫu mã, chất lượng từ tầm trung đến cao cấp. TOTO đã và đang có mặt trên 200 quốc gia trên thế giới, đặc biệt, TOTO là hãng thiết bị vệ sinh được tin dùng nhất tại Việt Nam.

Thiết bị vệ sinh TOTO có mặt tại Việt Nam từ năm 2002, trả rộng từ các thành phố lớn tới các tỉnh thành. TOTO có mặt trong mọi công trình lớn tại Việt Nam và thế giới, với thương hiệu Thiết bị vệ sinh TOTO Nhật Bản trên 100 năm, TOTO luôn được đánh giá là hãng uy tín và cao cấp nhất hiện nay.

ToTo
ToTo

NĂM PHÁT TRIỂN
TOTO VIỆT NAM

NHÀ PHÂN PHỐI
& ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
HƠN 2.000 LAO ĐỘNG

Sản Phẩm Của ToTo Việt Nam

Như chúng tôi đã từng, và chúng tôi sẽ luôn tiếp tục

“Đem đến một lối sống khỏe mạnh và văn minh” — Đây là tầm nhìn của người sáng lập TOTO và triết lý ấy không ngừng được truyền tiếp cho mỗi nhân viên của công ty như là Triết lý Doanh nghiệp của Tập đoàn TOTO.
Tầm nhìn này đã kéo dài hơn một thế kỷ và là trọng tâm trong các hoạt động của Tập đoàn TOTO, và là
nền tảng cho việc sản xuất và kinh doanh của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo tầm nhìn này được truyền tải sang các thế hệ tương lai bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ TOTO an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Bằng cách đó,
chúng tôi sẽ “Tạo ra một phong cách cuộc sống phong phú, thoải mái với các thiết bị sứ vệ sinh.” Đây là
yếu tố chủ đạo trong Triết lý kinh doanh của Tập đoàn TOTO.

Thương hiệu #1 thế giới

Công ty TOTO Việt Nam thành lập năm 2002, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành viên của TOTO Nhật Bản – một trong những công ty hàng đầu về sản xuất đồ gốm sứ và các thiết bị vệ sinh cao cấp. Tư tưởng của người sáng lập TOTO đã trở thành phương châm hành động của TOTO trên toàn thế giới – đó là làm việc cống hiến và sự chân thành tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng mang lại giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Ở Việt Nam, TOTO nổi bật với các hoạt động vì môi trường, trồng cây, làm sạch đường phố… Bên cạnh đó, TOTO cũng thường xuyên đón các đoàn sinh viên Nhật Bản và Việt Nam đến thăm quan và  thực  tập, tạo điều kiện để sinh viên hai nước có thể giao lưu, học tập và nghiên cứu trong một môi trường làm việc thực tế. Hiện tại, TOTO đang ngày càng xác định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt. TOTO mang đến một tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản và đẳng cấp thế giới, là những sản phẩm thực sự có ích cho người dân Việt Nam. TOTO luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và những cải tiến của TOTO tại Việt Nam đã góp phần mang lại giá trị sống tốt đẹp hơn. Xuyên suốt quá trình hoạt động của TOTO là ý chí và mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của các quốc gia mà TOTO hoạt động. Trong tương lai, TOTO đặt mục tiêu nghiên cứu tạo ra sản phẩm giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm giấy và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại điều kiện sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng.