Chính sách bảo hành

Chế Độ Bảo Hành Tổng Kho Nhà Việt

A. Chính Sách Bán Hàng Của Công Ty:

– Công ty Tổng Kho Nhà Việt chỉ bán hàng mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc, đóng thùng nguyên đai nguyên kiện, phụ kiện đồng bộ.

– Giao dịch thuận tiện, nhanh chóng đảm bảo an toàn, dịch vụ hậu mãi tốt, tiêu chí của chúng tôi là đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

– Giá bán và khuyến mại luôn được cập nhật và niêm yết cụ thể trên website  tongkhonhaviet.com  luôn có mức giá bán tốt nhất so với thị trường do Công ty có nguồn nhập hàng trực tiếp từ các hãng nhà sản xuất và mọi chi phí đều được tối ưu hóa.

– Công ty có dịch vụ giao hàng nhanh tận nhà trong nội thành Hà Nội trong 24h thuận tiện cho quý khách hàng đặt hàng online và qua điện thoại.

– Với khách hàng ở xa, tongkhonhaviet.com sẽ chuyển hàng thu tiền tận nhà COD thông qua CPN Viettel, vnpost, qua đường tàu hỏa, qua ô tô khách, qua đường bưu điện, qua shipper hoặc một đơn vị vận chuyển bất kỳ do khách hàng lựa chọn.

B. Chính Sách Bảo Hành Của Công Ty & Các Hãng

Khi quý khách hàng mua sản phẩm tại Tổng Kho Nhà Việt quý khách sẽ được bảo hành điện tử với thông tin số điện thoại,  chính sách bảo hành của công ty chúng tôi và chính sách bảo hành bảo dưỡng của các hãng niêm yết bên dưới, dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ…

1. Thiết bị vệ sinh

Áp dụng cho các loại sản phẩm: Thiết bị sứ vệ sinh, sen vòi, bồn tắm, bình nước nóng, tủ bếp và các phụ kiện khác do ” Công ty TNHH thương mại và vật liệu xây dựng Nhà Việt ” phân phối.

Nhà sản xuất bảo hành cho sản phẩm mới trong thời hạn sau đây (Xác nhận qua Phiếu Bảo Hành/ Hóa Đơn Mua Hàng/ Số Điện Thoại Mua Hàng):

  • Phần sứ (Thân bệt, Chậu, Tiểu nam, Két nước): 10 năm
  • Phụ kiện phần sứ: 02 năm
  • Nắp bàn cầu tự động (Shower toilet): 01 năm
  • Bàn cầu Satis & Regio: 02 năm
  • Vòi chậu, sen tắm và van xả các loại: 02 năm
  • Bồn tắm bao gồm cả phụ kiện: 02 năm
  • Sản phẩm phụ kiện khác: 02 năm
  • Bình nước nóng gián tiếp: Bảo hành 5 năm đối với bình chứa nước, thanh đốt nhưng không quá 7 năm kể từ ngày sản xuất (lưu ý, đối với loại bình tráng men sử dụng thanh magie chống đóng cặn, khách hàng phải đảm bảo thay thanh đốt magie định kỳ theo đúng thời gian quy định trong sách hướng dẫn để được bảo hành). Bảo hành 2 năm đối với mạch điện điều khiển và phần vỏ nhưng không quá 3 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Bình nước nóng trực tiếp: Bảo hành 2 năm đối với sản phẩm, nhưng không quá 28 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Tủ chậu: Bảo hành 1 năm nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

2. Thiết bị bếp

Thời hạn bảo hành theo sản phẩm

– Các dòng thiết bị bếp, tủ ướp rượu, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, lò hấp, máy pha cà phê, máy rửa chén, máy sấy chén, chậu rửa, vòi chậu, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo: 36 tháng tính từ ngày mua.

– Các sản phẩm như nồi chảo inox, bếp điện từ để bàn, nồi chiên không dầu, máy lọc không khí…: 16 tháng kể từ ngày mua

– Một số dụng cụ nhà bếp khác như máy làm trứng cuộn, lò nướng xiên, dụng cụ khui rượu, bộ lót nồi…: 06 tháng tính từ ngày mua.

3. Những trường hợp không bảo hành:

– Không đăng ký bảo hành điện tử. Không có phiếu bảo hành.

– Phiếu bảo hành không hợp lệ, bị tẩy xóa, hết thời hạn.

 – Hư hỏng do lắp đặt thiết bị không đúng kỹ thuật và vận hành không đúng hướng dẫn sử dụng.

– Hư hỏng do di dời thiết bị, rơi vỡ, va đập

– Hư hỏng do chạm điện bên ngoài thiết bị gây ra.

– Hư hỏng bởi sự ăn mòn, phá hủy do hóa chất gây nên.

– Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, môi trường, côn trùng và bảo quản không đúng cách.

– Hư hỏng do nguồn điện không ổn định dao đọng quá khả năng cho phép 220V +(-)10V.

– Phụ kiện sản phẩm bị mất hoặc hư hỏng do cơ học, động học và hóa học.