Sản Phẩm Theo Hãng

Ở Việt Nam, có nhiều hãng thiết bị vệ sinh cao cấp đáng được kể đến, dưới đây là một số thương hiệu:

  1. Inax: Inax là một thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Nhật Bản, có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Các sản phẩm của Inax đều được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và chất lượng cao.
  2. Caesar: Caesar là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Caesar Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp như bồn tắm, bồn tắm massage, vòi sen, thiết bị vệ sinh thông minh, vật liệu lót sàn, và các sản phẩm khác.
  3. Viglacera: Viglacera là một doanh nghiệp Nhà nước, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trong đó bao gồm các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp như bồn tắm, chậu rửa, bồn cầu, vòi sen, vật liệu lót sàn, và các sản phẩm khác.
  4. Hafele: Hafele là một thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức, nổi tiếng với các sản phẩm phụ kiện và thiết bị vệ sinh thông minh, tiện lợi và hiện đại như bồn tắm massage, vòi sen đa chức năng, chậu rửa bát, và các sản phẩm khác.
  5. Kohler: Kohler cũng có mặt tại Việt Nam và là một thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của Kohler được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và đem lại sự sang trọng cho không gian phòng tắm.
  6. TOTO: TOTO cũng là một thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp có mặt tại Việt Nam, với các sản phẩm bồn cầu, chậu rửa, vòi sen, vật liệu lót sàn, và các sản phẩm khác được thiết kế đẹp mắt và chất lượng cao.

Trên đây là một số hãng thiết bị vệ sinh cao cấp tại Việt Nam, tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn cần xem xét đến nhu cầu sử dụng, giá cả, và chất lượng sản phẩm của từng thương hiệu.

combo thiet bi ve sinh chinh hang cao cap 1

→ Thiết bị vệ sinh Inax Xem Tại Đây >>>

→ Thiết bị vệ sinh Kante Xem Tại Đây >>>

→ Thiết bị vệ sinh ToTo Xem Tại Đây >>>

→ Thiết bị vệ sinh Caesar Xem Tại Đây >>>

→ Thiết bị vệ sinh Viglacera Xem Tại Đây >>>

→ Thiết bị vệ sinh American Standard Xem Tại Đây >>>